Bayern ต้องการจะสงบศึกระหว่าง Dortmund แล้วในครั้งนี้

Bayern

Bayern 20 สิงหาคม ฤดูกาลใหม่ของบุนเดสลีกายังไม่เริ่มต้น แต่สงครามแห่งคำพูด ระหว่างสองยักษ์ใหญ่ของBayern และดอร์ทมุนด์ ทำให้แฟนๆ ติดงอมแงมไม่นานมานี้วัตซ์เค ซีอีโอ ของดอร์ทมุนด์ประกาศต่อสาธารณชนว่า เขาได้ทำลายความสัมพันธ์ทางการฑูตกับรุมเมนิกเก้ และตามข่าวมิวนิคเดลี่ ในที่สุด รุมเมนิกเก้ก็เปลี่ยนใจ เขาประกาศว่า เขาจะยุติกับดอร์ทมุนด์ และจะไม่ทำต่อระหว่างทั้งสองฝ่าย

bayern munich vs Dortmund คือสองทีมเต็งของแชมป์บุนเดสลีกา จริงๆ แล้ว 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งสองทีมได้ครองแชมป์บุนเดสลีกา ซึ่งBayernชนะ 3 สมัยและดอร์ทมุนด์ชนะ 2 สมัย ทั้งสองทีมไม่ได้เป็นเพียงคู่ปรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันเท่านั้น แต่ยังเข้ากันไม่ได้ในตลาดการโอน ผู้เล่นเก่งสองคน เก็ทเซ่ และ เลวานดอฟสกี้

ซึ่งเล่นให้กับดอร์ทมุนด์ในอดีตได้เข้าร่วมBayernทีละคน เกิทเซ่พร้อมที่จะเข้าร่วม 37 ล้านยูโรและกองหน้าชาวโปแลนด์มีอิสระที่จะเปลี่ยนงาน ข่าวดี ข่าวเด็ด ข่าวบอลออนไลน์ ต้องที่ ufaball999.com มีครบทุกรสชาติแน่นอน

bayern munich ประกาศสงบศึกกับ Dortmund อย่างเป็นทางการ Bayern ออกมากล่าว

bayern munich แม้ว่าทั้งสองแกนของทมุนด์ได้รับBayern ไม่ได้ตั้งใจที่จะหยุดฤดูร้อนนี้ เป้าหมายต่อไปของพวกเขาคือ ลิตเติ้จรวด รอยซ์ เมื่อพูดถึงการชำระความเสียหายของจรวดขนาดเล็กก่อนหน้านี้ รุมเมนิกเก้เปิดเผยข่าวอย่างเปิดเผยว่า มีบางสิ่งที่ฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ว่า กันว่าค่าเสียหายของ รอยซ์ และดอร์ทมุนด์ ที่ชำระบัญชีแล้วมีเพียง 25 ล้านยูโรเท่านั้น

สำหรับประธานBayern ที่จะพูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับบทลงโทษสำหรับผู้เล่นของเขาเอง สิ่งนี้ทำให้ดอร์ทมุนด์โกรธจัด วัตซ์เกซีอีโอของทีมประกาศอย่างโกรธจัดว่า เขาจะทำลายความสัมพันธ์ทางการฑูตกับรุมเมนิกเก้ เรารักษาความสัมพันธ์ทางอาชีพระยะยาวมาโดยตลอด แต่ที่นี้ ตอนนั้นเราไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ อีกต่อไป คุณไม่ควรพูดถึงสัญญาของพนักงานในแคมป์ คู่แข่งในที่สาธารณะ บุนเดสลีกาก็ไม่มีข้อยกเว้นไม่ว่ารูปแบบใด

ศึกระหว่างสองยักษ์ใหญ่แห่งบุนเดสลีกา กำลังเข้มข้นขึ้น เมื่อเห็นว่าวัตส์คหันหน้ามาเต็มที่แล้ว รุมเมนิกเก้ก็ตัดสินใจไม่สู้ต่อกันอีก ในการให้สัมภาษณ์ เขาได้ประกาศว่าเขาจะหยุดยิงซึ่งกันและกัน ฉันอยู่ในหนังสือพิมพ์ ฉันรำคาญมากเมื่อเห็นเพื่อนร่วมงานของฉันบนอินเทอร์เน็ต และฉันไม่ต้องการให้มันแย่ลงไปอีก เมื่อพูดถึงประตูของฤดูกาลใหม่ รุมเมนิกเก้กล่าวว่า เราหวังว่าจะป้องกันแชมป์บุนเดสลีกาได้ เราคว้าแชมป์มาแล้ว 24 ครั้ง ประตูที่ 25 เป็นประตูของทีม ผมคิดว่าทีมของเราดีพอแล้ว

ตามข่าวจากหนังสือพิมพ์ แอสเพนของสเปน ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ bayern münchen อย่างเรชเก จะปรากฏตัวที่มาดริดประเทศสเปนจุดประสงค์ของการเดินทางครั้งนี้ คือเพื่อคุยกับแผ่น เกี่ยวกับการย้ายตัวของโกดิน และBayern หวังว่าจะเซ็นสัญญา อุรุกวัยคนนี้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของมาร์ติเนซ

6 เดือนหลังจากอาการบาดเจ็บสาหัสของมาร์ติเนซ ได้รับการชดใช้ Bayernก็ต้องการความช่วยเหลือโดยด่วนก่อนหน้านี้ เปิดเผยว่า เบนาเทียเป็นตัวเลือกแรกของกวาร์ดิโอล่า แม้ว่า จะเปิดเผยตัวแทนของเบนาเทีย ปรากฏตัวที่สำนักงานใหญ่ของบาเยิร์น แต่เรชเก จะมาถึงกรุงมาดริดในเมืองหลวงของสเปน ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า และเขากำลังเตรียมที่จะเริ่มการเจรจากับแอตเลติโกมาดริด เกี่ยวกับการย้ายตัวโกดิน

กองหน้าโกดิน อุรุกวัย เขาเป็นแอตเลติโกมาดริด คว้าแชมป์ลีก ในฤดูกาลที่แล้ว และเป็นบุคคลสำคัญในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ซึ่งปัจจุบันสัญญาของเขากับแอตเลติโกมาดริด จะหมดอายุในปี 2018 และค่าเสียหายในสัญญาของเขาคือ 36 ล้านยูโร เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าถึงแม้ความเต็มใจของ บาเยิร์น มิวนิค ล่าสุด ที่จะซื้อคนจะแข็งแกร่งมาก ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกซิเมโอเน่ โค้ชผ้าปูเตียงปฏิเสธว่าเขาจะปล่อยโกดินไป ฉันจะไม่ปล่อยให้โกดินไป

แอตเลติโกมั่นใจว่า โกดินจะไม่ออกจากทีม และในเดือนพฤศจิกายน 2013 กองหลังชาวอุรุกวัยเพิ่งต่อสัญญากับทีมจนถึงปี 2018 ดังนั้นBayernจะต้องเจอกำแพงอย่างแน่นอน จากมุมมองอื่น แอตเลติโกมาดริด ใช้เงินไป 95 ล้านยูโรในการเซ็นสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งยืนยันว่าพวกเขายังมีความทะเยอทะยานในฤดูกาลหน้า เมื่อต้นฤดูกาล ซิเมโอเน่จะไม่ปล่อยกองหลังอย่างแน่นอน

ในฐานะกองกลางหลักของBayern และทีมชาติเยอรมันชไวน์สไตเกอร์แข่งขันมาตลอดทั้งปี ซึ่งทำให้ร่างกายของเขาอยู่ในสภาพที่มีภาระงานสูง ตามข่าวจากการอักเสบของเอ็นเข่าซ้ายของเขาคือ ร้ายแรงมาก ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะในฟุตบอลโลกที่บราซิลเซียวจู ได้ใช้ยาแก้ปวด เพื่อบรรเทาอาการปวด แม้ว่าเขาจะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ แต่ร่างกายของเขาก็หนักใจ

Bayern

munchen บินไปมาดริดเพื่อเจรจาเป้าหมายของแอตเลติโกมาดริด

munchen มีรายงานว่า ในอนาคตกองกลางรายนี้จะยังคงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บต่อไป จะพลาดนัดเปิดบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน และโอกาสของเขาที่จะตามทัน เกมกระชับมิตรกับอาร์เจนติน่า ในวันที่ 2 กันยายนคือ ยังเพรียวบาง ปัญหาเอ็นเข่ามักส่งผลกระทบในระยะยาวต่ออาชีพนักกีฬา

ได้รับการผ่าตัดในปี 1997 เนื่องจากปัญหานี้ แม้ว่าเขาจะกลับมาหลังจากพักรบหนึ่งปี แต่เขาเกษียณในปี 2542 ในวงการฟุตบอล ฮาร์กรีฟส์ อดีตเพื่อนร่วมทีมของชไวน์สไตเกอร์ ก็ประสบปัญหาเอ็นร้อยหวาย และในที่สุด เขาเลือกที่จะเกษียณเมื่ออายุ 31 ปี และอาจทำซ้ำได้

18 สิงหาคมได้ยินผู้พิทักษ์ของโรม่าเทียเบอร์เนตต์ กลายเป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดการโอน, เชลซี, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และBayern กำลังจับตาดูเขาอยู่ข่าวภาพกีฬา มันถูกเปิดเผยเมื่อวานนี้ ที่ประเทศโมร็อกโกจะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยค่าธรรมเนียมการโอน 30 ล้านยูโร

แต่ซานซี ซีอีโอของโรม่า ปฏิเสธความถูกต้องของข่าว และตามข่าวล่าสุดจากทีมรายวัน Bayernกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเซ็นสัญญากับแอตเลติโกมาดริด กองหลังโกดิน อีกมากมายพร้อมกันเปิดเผยว่า เรชเก้ ผู้อำนวยการกีฬาของBayern มาถึงกรุงโรมเพื่อเจรจาแล้ว ต่อจากนั้น

สปอร์ตส์บิลด์ ได้ติดตาม และเปิดเผยว่า bayern munich players ได้บรรลุข้อตกลงกับBayern โรม่าเกี่ยวกับการโอนของเบนาเทีย ทีมชาติโมร็อกโกจะย้ายไปBayernเป็นเวลา 30 ล้านยูโร นอกจากนี้เขายังอ้างว่าข้อตกลงจะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในไม่ช้า

เกี่ยวกับรายงานของสื่อเยอรมัน ซานซีซีอีโอ ของโรม่า ปัดข่าวลือ เขากล่าวว่า เบนาเทีย ยังคงเป็นผู้เล่นของเรา และสื่อบางแห่งรายงานว่า เราขายเขาไปแล้ว แต่จริงๆ แล้วเขายังขายอยู่ นี่เป็นวิธีการฝึกฝนที่เป็นมืออาชีพมาก กับเรา ฉันละอายใจกับข่าวลือเหล่านี้ ตลาดซื้อขายนักเตะยังคงคึกคัก และจะปิดในวันที่ 1 กันยายน เราจะประเมินความเป็นไปได้ทั้งหมด เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า สื่อเยอรมันในวันนี้ก็ปฏิเสธข่าวการย้ายที่ใกล้เข้ามาของเบนาเทียไปยังBayern เขากล่าวว่าพวกเขาได้รับรายงานจากคนในBayern ว่าเรชเก ตัวเองไม่ได้อยู่ในอิตาลีเลย, ไม่ต้องพูดถึงว่าทั้งสองฝ่ายมี บรรลุข้อตกลง หลังจากมาร์ติเนซ ได้รับบาดเจ็บ

bayern munich news มีข่าวว่าจะเซ็นสัญญากับแบ็คฟิลด์ที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน ข่าวจากทีมรายวัน ระบุว่าผู้สมัครคนโปรดของกวาร์ดิโอล่า คือโกดิน กองหลังชาวอุรุกวัยวัย 28 ปี ฤดูกาลที่แล้ว โกดิน ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ลาลีกา และรองแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก แม้ว่าสัญญาของเขา กับแอตเลติโก จะหมดอายุในเดือนมิถุนายน 2018

แต่Bayern ก็ยังต้องการพยายามเซ็นสัญญากองหลังตัวกลาง จากการวิเคราะห์ของทีมรายวัน ความสัมพันธ์ระหว่างกองหลังกลางอุรุกวัย กับซิเมโอเน่นั้นดีมาก กุญแจสู่ความสำเร็จของข้อตกลงของBayern ขึ้นอยู่กับความเต็มใจของโค้ชแอตเลติโกมาดริด อย่างมาก

นาทีที่ 52 เลวานด์เอาบอลเข้าเขตโทษสร้างความโกลาหล กองหลังบังเอิญเตะบอลเข้าที่เท้าอลาบา bayern munchen ยิงด้วยเท้าซ้ายอย่างโกรธจัดในวันที่ 27 ห่างจากประตู 30 เมตร บอลโดนด้านล่างของกองหลัง กระเด็นเข้าตาข่าย 3-0 ในนาทีที่ 62 เกิทเซ่จ่ายบอลจากทางขวา ปิซาร์โรยิงตรงไปที่แขนผู้รักษาประตู

นาทีที่ 54 มุลเลอร์จ่ายบอลจากทางขวา เบอร์นาท กางเข่าผลักบอลเข้าประตู ผู้รักษาประตูชูบอลขึ้นจากคานประตูด้วยแขนข้างเดียว ในนาทีที่ 73 หลังจากที่มูลเลอร์สกัดบอลในแดนหน้า เขาก็ตรงไปที่เซปิซาโร่ ซึ่งเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูตัวรุกแล้วยิง 4-0

ในนาทีที่ 88 บัวเต็งให้ฝ่ายตรงข้ามได้เตะลูกโทษด้วยแฮนด์บอลในเขตโทษ โครห์น หลอกให้นอยเออร์ส่งบอลไปทางด้านขวาของประตู 4-1 ในนาทีสุดท้าย เฮิร์ทไมเออร์ เคาะเลวาน และออกจากสนาม เลวานได้จุดโทษ แต่ส่งบอลไปที่แขนของผู้รักษาประตู สนใจรับชมข่าวแบบต่อเนื่อง Add friend ที่ @webufa ได้เลย